PDA

View Full Version : Aviosen.vn- mua bán online, hưởng ngay khuyển mại “cực” hấp dẫnmaicongthuan
20-12-2012, 12:00 AM
Sau 2 tháng tung sản phẩm Smartphone ra thị trường, nhà mạng Vinaphone lại tiến thêm 1 bước quan trọng khi chính thức đưa trang web: aviosen.vn (http://aviosen.vn/) vào hoạt động như một trang mua bán online và tải các ứng dụng, bên cạnh trang aviomobile.vn (http://aviomobile.vn) đã rất quen thuộc với người tiêu dùng.

Ảnh 1

Giao diện web

Truy nhập vào trang web, đặt mua hàng online, khách hàng được hưởng ngay nhiều chương trình giảm giá rất hấp dẫn. Thậm chí nếu may nắm đúng lượt truy cập dù không mua gì bạn còn được tặng miễn phí bộ sim số đẹp cặp đôi, tứ quí, số lặp rất có giá trị.

Để giao dịch thuận lợi, khách hàng có thể lụa chọn thanh toán bằng nhiều hình thức Ngân lượng, Bảo Kim, hoặc thanh toán tiền mặt ngay khi nhận hàng.
Đặc biệt hơn cả, đối với khách hàng đã nhận được tin nhắn xác nhận đơn hàng, Aviosen còn cam kết bồi thường 100% nếu hàng bị thất lạc trên đường vận chuyển. Tất cả đều nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
Thật không còn gì tiện lợi hơn khi chỉ với 1 cú click chuột, bạn có ngay trên tay chiếc smartphone thương hiệu Việt Thật Xứng Tầm, Lại Vừa Tiền, cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu!
Còn đối với những khách hàng đã sở hữu trên tay chiếc smartphone của Avio, trang aviosen.vn (http://aviosen.vn/) thực sự là một kho ứng dụng hấp dẫn với cực kỳ nhiều game , âm nhạc…đang “hot” nhất hiện nay.
Mọi chi tiết về ưu đãi thanh toán qua mạng hay sử dụng website, xin liên hệ với số hotline: 0915.32.1199
Hoặc cùng tham gia thảo luận về Aviosen trên trang facebook: https://vi-vn.facebook.com/alovietnamoi.aviosen4