PDA

View Full Version : 6300 mat song



hoangsyquang
30-11-2007, 05:49 PM
các bác ơi...em có con 6300 rơi nước mất sóng.không tìm được nhà điều hành .các bác nào có cao kiến gì chỉ giúp em với.nếu có sơ đồ câu angten thì cho em xin với.em đang cần gấp

161mobile
30-11-2007, 06:12 PM
các bác ơi...em có con 6300 rơi nước mất sóng.không tìm được nhà điều hành .các bác nào có cao kiến gì chỉ giúp em với.nếu có sơ đồ câu angten thì cho em xin với.em đang cần gấp
trước tiên bạn luộc thật kỹ đã . không được thì lắc nhẹ con trung tần nhé không phai anten đâu !

haihungmobile7610
30-11-2007, 11:10 PM
lắc tt có nghĩa gì khi nó ko tìm dc mạng hở anh.câu anten ko dc thì thay pa là ok

ducquang891
02-12-2007, 04:53 PM
ban nao muon mua ic 6300 thi lien het 0988416508 tui co bo sat tui chia cho

vuganhhao
02-12-2007, 06:39 PM
bạn nhổ trung tan ra xem coi đường VBATT cấp cho trung tần có dức ko ? thường máy vô nước hay bị đức đường này lắm đó . chúc bạn thành công !

ngoc duy
02-08-2009, 12:17 AM
bạn nhổ trung tan ra xem coi đường VBATT cấp cho trung tần có dức ko ? thường máy vô nước hay bị đức đường này lắm đó . chúc bạn thành công !
nói cũng có lý .thanks bạn nhan .mình đang đau đầu 6300 mất sóng đây .mất sóng thu làm hòai kô lên

nguyetminh
04-08-2009, 01:33 AM
cau chuyen mach. kiem tra duong vbat toi trung tan.khong duoc nhac trung tan lam lai chan.khong duoc thay con khac

hoanggiang1234
07-09-2009, 05:20 PM
Ban thay c7511,2n2,g7500,g7501,z7501,z7504.thay may con do ma ko dc thi tinh tiep nha

datailamsac
19-09-2009, 02:38 PM
minh cung co con nokia 6300 bi mat song. cac bac nao biet cach sua chua, vui long giup minh voi. Cho minh hoi PA la gi vay???Thanks

nguyetminh
19-09-2009, 04:28 PM
PA là ic công suât đó bạn.máy của bạn mất sóng như thế nào?dò có mạng không?không mạng kiểm tra trung tần.có đủ 3 mạng kiểm tra lần lượt chuyển mạch anten va cuối cùng là công suất.

huutinh_mobile
20-09-2009, 12:47 PM
kg can lam gom ga vay dau gan tiep xuc aten co hai con dien tr chi can thay con do la ok roi

hoangson13041983
20-09-2009, 12:58 PM
máy rớt nước thì chỉ có thay công suất là đươc

huynhminhrang
03-10-2009, 10:12 AM
tặng cho bạn đó, các bạn đừng cười. chỗ mình khó kiếm linh kiện lắm, nên xài dây đồng rất hao. hi hi

huynhminhrang
03-10-2009, 10:13 AM
nhớ coi lại 2n2 nhé...........................

skmobile
04-10-2009, 08:08 AM
đa số máy rớt nước hay bị chết con công suất sóng lắm bạn ah,bạn nên thay con CS mới zin là ok ah mình đã làm nhiều con rồi đó chúc bạn thành công

luc8800
26-04-2010, 05:04 PM
minh con 6300 vo nuoc mat minh da thay cap chuong trinhlen nguon roi mat song minh da thay cong suat trung tran ma van khong co song mong anh em giup do cho minh viet khong co dau mong anh em thong cam

thaibinh24
08-06-2010, 08:41 AM
6300 rớt nước coi chừng retu củng có thể gây mất sóng...đả từng làm vài em làm hết pan ko được cuối cùng tháo retu làm chân đóng lại xong thì ok

thaibinh24
08-06-2010, 08:58 AM
6300 rớt nước coi chừng retu củng có thể gây mất sóng...đả từng làm vài em làm hết pan ko được cuối cùng tháo retu làm chân đóng lại xong thì ok

ltrieu
09-06-2010, 03:21 PM
lac lai trung tan thu xem neu van chua duoc thi tim cong suat tren main mat nguon dong vao

quocanhyb
07-08-2010, 10:27 AM
minh da lam thu het rui van ko dc lap sim viettel vao chi do dc mang vina thoi chang thay viettel dau ca

KappaMax
12-08-2010, 05:33 PM
dò mạng ko được à dớt con trung tầng ấy ko được mới chơi công suất

KappaMax
12-08-2010, 05:35 PM
vậy thì chơi công suất đi còn chờ gì nữa

TVT MOBILE
13-08-2010, 01:51 PM
bạn nên vệ sinh thật sạch ,nếu máy không dò được mạng bạn sử lý trung tần và kết nối trước tiên.làm trung tần trước vì con này khò yên tâm hơn là pa va kết nối.vẫn không được làm kết nối tiếp

davidthuan
10-10-2010, 06:56 PM
ban nao muon mua may sac lien he voi minh 0984557763

davidthuan
10-10-2010, 06:58 PM
may rot nuoc thuong ban nen thay cong suat di ban nhe

trongbn
15-10-2010, 08:58 PM
pai do lam tt truoc roi moi lam tiep................

kngoc
17-10-2010, 06:57 AM
em cũng có 1 cây 6300 sóng yếu sóng chập chờn. sợ làm mất sóng luôn nên chưa dám làm. cần mấy huynh giúp đỡ

trongbn
17-10-2010, 12:44 PM
nguyet mjnh noi dung do pan pai lam tt truoc rui moi lam aten va pa

baothanh
17-10-2010, 01:12 PM
đừng câu làm gì bạn mua về mà đóng vào cho khách.

thanhtuan_tq
23-10-2010, 01:15 PM
minh co 63oo roi nuoc mat song van ro du9c mang kep dong ho khi khoi dog van co song bao song im luon minh da that ang ten ma khong duoc co huynh nao biet chi bao voi thanhs nhe

advna
17-11-2010, 08:10 AM
mình co con 3110c mất sóng làm hoài không được bây giờ nó không lên dèn màn hình luôn có bác nào biết chỉ dùm em với cảm ơn nhiều

quyendongtrieu
18-11-2010, 07:58 AM
không dò được mạng thì thay tụ c2n2 xem đã rồi tính tiếp

vuaduong2000
22-11-2010, 08:05 PM
anh em nao co xác 6300 ko, tui dang làm sóng, đục trung tan ra bay giờ chạm ko lên nguồn luon. ko biet thế nà nua, chắc phải kiếm con trung tần khac, anh e, nào co share voi minh, lính mới vào nghề nho anh em chỉ giúp . thanks

onlin3viai_hp93
08-12-2010, 10:35 PM
các bác ơi giúp em cái con 6300 của em chạy lại phần mềm khi bật máy thì không có sóng mà nó bắt chọn mạng.mang ra quán thì chủ quán nó tháo linh tinh một lúc rồi lại có sóng nhưng chỉ dùng được một ít thời gian thì máy tự nhiên lại mất sóng!bác nào có cách giúp em với! tk very much!

davidthuan
21-12-2010, 07:04 PM
Như các bạn đả biết hầu như tất cả nhưng linh kiên trên phần sóng (VCO ,ANTEN, PA,TT,2N2,RETU ,RAP ...) đều làm máy mất sóng hoặc sóng yếu .
đối với máy mất thu (ko tìm được mang )
- anten +lọc thu 9%
-VCO -TỤ 2n2 (25%)
xin nói thêm về tụ 2N2 .theo em dc biết tụ 2n2 là tụ tích hợp của mạch VCO khi tụ này hỏng (trị số của tụ sai )máy sẻ mất sóng thu hoặc lúc dò dc mạng lúc ko, nhưng máy có trung tần là AHNE thì mới có tụ 2N2 ,máy mà TT AHNEU như 6500s... thì tụ 2N2 dc tích hợp vào trung tần ,có nhưng máy có 2,3 con 2N2 như N70 ...
-Trung tần 25%
-RETU (ic nguồn) 25%
-RAP 5%
-FILE PM 1%
Đối với máy mất phát (có sóng ko gọi dc hoặc dò mạng dc ko đăng nhập dc
-PA 55%
-lọc phát 5%
-TTẦN 10%
-RETU 20%
-RÁP 9%
-FILE PM 1%


Bạn đọc kỷ bài này có lể sẽ giúp ích cho bạn ít kiinh nghiệm làm bb5 mát sóng